Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt – Reviews

Do có rất nhiều doanh nghiệp trong nước có khả năng xây dựng, phát triển phần mềm nên phần mềm quản lý bán hàng hiện nay không còn là điều xa xỉ với các doanh nghiệp Việt nữa. Trong số các phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay có một phần mềm chất lượng mà giá thành rẻ đáp ứng tốt nghiệp vụ của các doanh nghiệp nhỏ, không quá phức tạp, ít nhân sự, đó chính là Ki-ốt Việt.

Và mới đây, mình đã thử nghiệm qua một phần mềm bán hàng hội tụ đủ các yếu tố như:

 • Giá thành rẻ (chỉ từ 90,000đ/tháng).
 • Hỗ trợ tốt các thiết bị bán hàng.
 • Hỗ trợ bán hàng mobile.
 • Xem báo cáo qua mobile.
 • Tốc độ cao.

Phần mềm mình đang nói tới đây tên là Ki-ốt Việt và bài viết này mình sẽ đánh giá sơ bộ về nó sau khoảng 1 tháng sử dụng.logo-kiotviet[buybtn link=”https://www.phanmembanhangaz.com/go/kiotviet” label=”Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí 10 Ngày”]

[toc]

Đánh giá Ki-ốt Việt

Đánh giá sơ bộ

 • Hỗ trợ (Support): Khá, hỗ trợ qua Chat và trả lời ticket trong thời gian khoảng 2, 3 giờ.
 • Thời gian duy trì (Uptime): 99,9%. Trong suốt thời gian dùng thử vừa qua thì gần như mình không gặp tình trạng không truy cập được, .
 • Hiệu suất (Performence): Tốt, mình sử dụng bán hàng trên đây thì chưa gặp vấn đề gì, dù chỉ là một vấn đề nhỏ, các dữ liệu gửi lên server cũng rất nhanh, ngay cả khi mất mạng cũng vẫn sử dụng được.
 • Mức giá (Pricing): Rẻ, rất rẻ, nếu không muốn nói là giá rẻ nhất hiện nay.
 • Tốc độ (Speed): Tốt, mình đã test cả trên iPhone 6s sử dụng 3G vẫn bán hàng OK.
 • Thời gian hoàn tiền: 90 ngày.

Các lĩnh vực chính

Một điểm mạnh của Ki-ốt Việt đó là nó cho phép lựa chọn lĩnh vực kinh doanh, có thể chọn nhập dữ liệu mẫu theo đúng ngành nghề của mình, qua đó có cái nhìn quen thuộc nhất về cách bố trí sản phẩm hàng hóa.

Thêm một chi tiết thú vị nữa là Ki-ốt Việt xây dựng sẵn 1 số giao diện phần mềm (theme) cho phép bạn chuyển đổi giữa các giao diện đơn giản, nhanh chóng cho phù hợp với ngành hàng.

Bảng giá

gia-phan-pham-kiotviet

Bảng giá phần mềm Ki-ốt Việt.

Ki-ốt Việt có hai gói chính với hai mức giá khác nhau: gói cơ bản và gói nâng cao, tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình gói phù hợp nhất. Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ có một chí nhánh mà không cần quản công nợ, quản lý định lượng, quản lý phòng/ bàn và quản lý sổ quỹ/thu chi thì chỉ cần sử dụng gói cơ bản là đủ. Với các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, nhiều chi nhánh, mỗi chi nhánh phát sinh thêm, chi phí cũng khả rẻ.

Như vậy nếu so với một số phần mềm bán hàng khác, giá của Ki-ốt Việt đang rẻ nhất hiện nay.

Phương thức hỗ trợ

Cũng như các công ty phần mềm bán hàng khác, Ki-ốt Việt hỗ trợ các phương thức như:

 • Gọi điện trực tiếp miễn phí (đầu 1800)
 • Email support.
 • Teamview
 • Live chat (zopim) .
 • Video hướng dẫn sử dụng.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng online.

Thanh toán

Hình thức thanh toán ở Ki-ốt Việt có thể thanh toán theo tháng, khi khách hàng thanh toán 1 năm tặng sẽ được tặng 3 tháng sử dụng, 2 năm tặng 9 tháng và khi mua luôn 3 năm sẽ được tặng tới 18 tháng sử dụng. Quá khủng khiếp.

Dùng thử dịch vụ

Phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt chỉ cho bạn đúng 10 ngày để dùng thử. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy con số này quá ít so với ngưỡng yêu cầu của bạn để thử nghiệm thì cứ gửi yêu cầu cho nhân viên hỗ trợ để được gia hạn ngày dùng thử. Ví dụ như mình xin thêm 20 ngày để thử nghiệm và lấy lý do là mấy hôm bận quá chưa kịp sử dụng thử phần mềm, hôm nay mở ra đã thấy báo hết hạn dùng thử.

Mở rộng nâng cấp

Bạn dễ dàng nâng cấp gói phần mềm từ cơ bản lên nâng cao nhanh chóng mà không mất dữ liệu, việc bổ sung thêm chi nhánh cũng xử lý rất nhanh. Cụ thể là mình gửi yêu cầu mở thêm 1 chi nhánh bán hàng mới và được hỗ trợ trong 15 phút là hoàn tất, chi nhánh mới đã có thể bán hàng.

Tuy nhiên do giá thành phần mềm rất rẻ rồi nên việc yêu cầu, bổ sung, customize chức năng, giao diện theo yêu cầu cũng khá phức tạp, các bạn hãy xem demo thật kỹ nhé.

[el56551d1bbc118 tieude=”Một số tính năng chính của Ki-ốt Việt”]

1. Bán hàng

Với giao diện đơn giản, dễ dùng, người dùng có thể dễ dàng làm quen với giao diện bán hàng của Ki-ốt Việt. Các tính năng nổi bật mình thấy ở đây đó là việc tạo hóa đơn bán hàng nhanh chóng, khả năng tìm kiếm thông tin hàng hóa theo tên, mã vạch hoặc số imei/Serial, cho phép in hóa đơn tức thì.
tich-hop-phan-cung-kiot-viet
Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt tương thích hầu hết các loại máy bán hàng

2. Quản lý hàng hóa (không giới hạn mặt hàng)

Một số phần mềm bán hàng khác thường giới hạn số lượng mặt hàng tuy nhiên Ki-ốt Việt cho phép quản lý không giới hạn số lượng mặt hàng, danh mục, nhóm hàng, có thể quản lý theo mã vạch của sản phẩm.
Ngoài ra cũng có thể cấu hình thêm nhiều thuộc tính của hàng hóa như size số, màu sắc, hộp, lọ..cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.
quan-ly-hang-hoa-kiot-viet

3. Quản lý kho

Ki-ốt Việt cũng giúp bạn quản lý giá vốn, số lượng tồn kho đơn giản, giúp bạn quên đi nỗi lo phải ghi nhớ số lượng mặt hàng. Trong quá trình nhập liệu, phần mềm cũng cho phép nhập thêm hình ảnh sản phẩm, giúp nhân viên bán hàng dễ dàng và chính xác hơn.
Phần mềm cho phép thiết lập giá linh hoạt cho từng mặt hàng, nhóm hàng, áp dụng chạy nhiều chương trình khuyến mãi trong cùng khoảng thời gian.
Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật giá bán cho một hoặc nhiều sản phẩm ngay cả khi bạn không có mặt ở công ty.

4. Quản lý các giao dịch:

– Quản lý danh sách các hóa đơn chi tiết, cụ thể.
– Tiếp nhận đặt hàng, trả hàng từ khách hàng đơn giản.
– Quản lý nhiều chi nhánh, cho phép chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh.
– Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp theo tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email.
– Quản lý nhân viên, theo dõi lịch sử bán hàng của nhân viên trên hệ thống.

5. Báo cáo thống kê

Tất cả thông tin về doanh số bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở mọi lúc mọi nơi. Công cụ lọc thông minh giúp bạn chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

Baocao-kiot-viet

Các mẫu Báo cáo:

– Báo cáo bán hàng.
– Báo cáo hàng hóa.
– Báo cáo tài chính.
– Báo cáo công nợ.
– Báo cáo tổng hợp cuối ngày.
Tất cả đều rất trực quan và có thể in được báo cáo. Điều thú vị của phần mềm bán hàng này là chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo qua các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang đi du lịch cũng có thể nắm được hoạt động kinh doanh.

6. Công nghệ sử dụng

Phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, tất cả dữ liệu khách hàng được bảo mật tại máy chủ của Ki-ốt Việt. Đặc biệt phần mềm Ki-ốt Việt có thể bán hàng ngay cả khi máy tính mất kết nối internet.
Khách hàng không cần có nhiều kiến thức về công nghệ, bảo mật dữ liệu, vì Ki-ốt Việt là những chuyên gia bảo mật cao, hệ thống máy chủ được lưu trữ backup thường xuyên.

7. Video Giới thiệu

Lời kết

Ki-ốt Việt là phần mềm quản lý bán hàng mang tính chiến lược của công ty cổ phần Phần mềm Citigo. Ki-ốt Việt ra mắt từ năm 2010, tính tới thời điểm này Ki-ốt Việt đang có khoảng 3000 khách hàng sử dụng. Trong năm 2015, Ki-ốt Việt cũng vinh dự được nhận giải Sao Khuê.

Mình đã dùng thử rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, tuy nhiên khi sử dụng Ki-ốt Việt, mình thấy đây là phần mềm có giao diện đơn giản nhất mà mình từng sử dụng. Chức năng, nghiệp vụ, cũng rất đơn giản, thao tác mượt mà.

[buybtn link=”https://www.phanmembanhangaz.com/go/kiotviet” label=”Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí 10 Ngày”]

[rwp-review id=”0″]

Leave a Comment