Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft BizMan.NET Reviews

Phần mềm bán hàng HTsoft BizMan.NET phát triển thuộc hạng sớm nhất tại Việt Nam phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh và xứng đáng thuộc top những phần mềm bán hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm

Điểm mạnh của HTsoft BizMan.NET chính là chia thành nhiều module khác nhau và có thể dễ dàng plug-and-play một cách chuyên nghiệp. Điều này cho phép các doanh nghiệp có thể tùy chọn thêm/bớt các module, các chức năng không cần thiết để tránh gây rắc rối khi sử dụng phần mềm.

Lĩnh vực áp dụng

Hầu hết các ngành nghề đều có thể áp dụng tốt phần mềm HTsoft BizMan.NET, nhưng mình thấy các lĩnh vực liên quan đến điện thoại, máy tính, siêu thị, các hàng công nghệ với quy mô lớn, đòi hỏi quản lý chặt chẽ , số liệu chính xác trên nhiều chi nhánh thì HTsoft tỏ ra thực sự vượt trội hơn các phần mềm bán hàng khác.

  • Điện thoại, điện thoại di động (Serial/Imei)
  • Máy tính, điện tử
  • Đồ gia dụng, nội thất, thực phẩm, rượu bia nước giải khát
  • Mỹ phẩm, thời trang, hàng lưu niệm, hàng văn phòng phẩm
  • Hàng công nghệ
  • Siêu thị, siêu thị tạp hóa
  • Linh kiện, phụ tùng máy móc.

Chức năng

Theo mình đánh giá, HTsoft BizMan.NET là phần mềm quản lý bán hàng đầy đủ chức năng nhất với khả năng quản lý nhiều chi nhánh mà vẫn đảm bảo số liệu chính xác.

Ngoài các chức năng quản lý bán hàng cơ bản, như quản lý kho, bán hàng, quản lý công nợ, thu chi chốt ca,...HTsoft BizMan.NET thực sự mạnh ở khả năng mở rộng chức năng và khả năng kết nối từ nhiều điểm, chi nhánh bán hàng.

Khả năng theo dõi, giám sát người dùng cũng được HTsoft trang bị rất mạnh mẽ, tránh tình trạng sai sót, thất thoát hàng hóa.

Thêm nữa là phần mềm cũng liên tục được bổ sung các tính năng mới hoàn toàn miễn phí.

Nền tảng sử dụng

HTsoft BizMan.NET sử dụng mạnh nhất trên Windows, điểm hay của phần mềm đó là phân biệt rõ máy trạm - client và máy chủ - server nhằm tránh lãnh phí tài nguyên tại các máy trạm.

Hiện nay HTsoft BizMan.NET đã hỗ trợ phiên bản trên mobile, mình đã được trải nghiệm và cảm giác rất mượt.​

Giá cả

Giá của HTsoft BizMan.NET thực sự không phải rẻ so với các phần mềm trên thị trường, tuy nhiên với các chức năng mà HTsoft mang đến thì thực sự nó đáng đồng tiền bát gạo mà doanh nghiệp bạn bỏ ra.​

Danh sách Khách hàng của HTsoft cũng là các doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước với nhiều cửa hàng, chuỗi lớn trên toàn quốc nên nếu cùng lĩnh vực kinh doanh với các bạn và nếu muốn mở rộng quy mô trong tương lai thì đừng ngần ngại chọn HTsoft nhé.

[rwp-review id=”0″]

Leave a Comment