Đánh giá Phần mềm Haravan POS

Phần mềm Haravan POS là phần mềm quản lý bán hàng của Haravan, một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp thương mại điện tử uy tín ở Việt Nam với nhiều doanh nghiệp lớn có sử dụng dịch vụ của Haravan như Webtretho, CellphoneS, JUNO,…

Do Haravan POS cho phép sử dụng dùng thử nên mình có cơ hội trải nghiệm phần mềm và giới thiệu nhanh đến các bạn tổng quan về phần mềm. Các bạn có thể đăng ký dùng thử 7 ngày tại đây.

Haravan POS có gì?

Theo mình đánh giá mô hình của Haravan POS khá giống với Shopify – cho phép doanh nghiệp xây dựng website, quản lý kho hàng, bán hàng, marketing đồng thời tích hợp nhiều công cụ giúp bán hàng online được dễ dàng hơn.

#1. Tạo website

Website của Haravan được lập trình sẵn rồi, chỉ việc kéo thả chút thôi là có thể tạo cho mình một website ngay. Hầu hết các giao diện của Haravan POS đều là shop nên đã có sẵn chức năng đặt hàng, giỏ hàng rồi.

Các website này cũng có tích hợp cổng thanh toán nên hầu như chủ shop chỉ cần up sản phẩm lên là dùng được. Haravan cho phép tuỳ chọn giao diện cũng dễ, có hơn 100 mẫu tích hợp sẵn để lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm kinh doanh rồi.

Các website của Haravan cũng làm khá tốt việc tối ưu SEO, thân thiện với giao diện mobile và tốc độ tải trang cũng nhanh.

#2. Marketing

Khâu này Haravan tích hợp tốt với các công cụ bán hàng phổ biến ở Việt Nam như Facebook, Zalo, Lazada hay Adayroi đồng thời tích hợp với nhiều kênh giaohangnhanh, Viettel Post,…thậm chí là phần mềm Kiot Việt.

Nhìn chung khó có sản phẩm nào có thể tích hợp nhiều như Haravan về mảng này.

Haravan cũng cung cấp thêm lựa chọn tạo Email theo tên miền dạng @tencongty.com, rất tiện cho việc xây dựng thương hiệu.

#3. Phân tích thống kê

Khác với các phần mềm bán hàng khác, Haravan cho phép bạn thống kê một số chức năng nổi bật như sau:

  • Thống kê về traffic -> Khách hàng đến từ đâu? Thích xem gì? Có nhu cầu tìm kiếm những gì?
  • Thống kê doanh thu -> Theo dõi thống kê doanh thu để đưa ra các chiến lược bán hàng hợp lý
  • Thống kê sản phẩm -> Sản phẩm nào đang bán chạy? Sản phẩm nào được xem nhiều nhưng không ai mua?
  • Phân tích hành vi mua hàng -> Xu hướng mua sắm của khách hàng là gì? Làm sao để phục vụ khách hàng tốt hơn?

Trên đây là những gì mình trải nghiệm nhanh phần mềm Haravan, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có những điều mình không thích lắm như:

  • Giao diện quản trị còn chưa tối ưu, vẫn rắc rối cho người dùng
  • Chưa có ứng dụng quản lý trên Smart phone

Bảng giá Haravan

Dưới đây là bảng giá Haravan để các bạn tham khảo, so với các phần mềm khác thì Haravan có giá ở mức chấp nhận được.

Mời các bạn Dùng thử phần mềm tại đây.

Leave a Comment